• slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image

Tin tức

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4x20m đẹp ở Đồng Nai

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 4:20 PM

Thông tin mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4x20 không gian sống hiện đại
Yêu cầu một thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản 80m2 của chị My tại Đồng Nai làm thỏa mãn với một phong cách thiết kế không gian mở đơn giản từ việc lựa chọn vật liệu xây dựng và hoàn thiện. 2 tầng lầu với công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, phòng sinh hoạt chung và các phòng vệ sinh sân phơi hoàn thiện gia đình không có nhu cầu thiết kế phòng thờ riêng. Kích thước thiết kế xây dựng 20m khá dài nên phương án xây dựng có cách thiết kế theo hướng 2 phần lấy sáng trước và sau, ở giữa là thông tầng giếng trời điều hòa không khí, rất may do lô đất dài nên chúng tôi có thể thiết kế một mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m hoàn chỉnh có cả sân trước làm sân vui chơi cho gia đình kéo dài 6.5m, đảm bảo để được xe ô tô 7 chỗ cỡ lớn.

Phần sân trước mặt tiền nhà phố đẹp 4m 1 trệt 1 lầu rất quan trọng nó giúp tạo ra không gian vui chơi tiếp xúc thiên nhiên khi thiết kế không có sân thượng và là lô đất phố liền kề chật hẹp, giúp tăng cường khả năng lấy sáng và tạo ra không gian riêng tách biệt với đường giao thông phía ngoài cho gia đình, tiện lợi để dùng vào một số mục đích nhất định, làm sân vườn cây xanh. Thiết kế đơn giản mặt tiền thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng Biên Hòa không quá sang trọng nhưng nó toát lên vẻ đẹp cốt lõi nhất tinh túy thay vì sử dụng các vật liệu ốp ngoại thất sang trọng như đá tự nhiên gạch thì chúng tôi sử dụng gạch thông gió tăng cường độ thoáng mát cho không gian phòng bên trong, sử dụng phần nhiều là kính cường lực trên toàn bộ mặt tiền bao gồm cửa kính và lan can kính cường lực, còn lại chỉ là các dầm trần bê tông chịu lực thông thường và tường gạch 2 bên mà thôi rất đơn giản dễ dàng thi công xây dựng.

Kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng năm 2017 diện tích 4x20m có một tường chắn bên tay phải tương tự như các thiết kế nhà phố hiện đại khách, liên kết với phần tường chắn phía trên che đi thiết kế mái, mái đua trước so với ban công tầng 2 đặt sole nhau không trùng lặp để tránh nước mứa chảy xuống khu vực gạch thông gió, phía bên ban công sử dụng mái kính khung thép nhẹ hiện đại che mưa mà vẫn cho ánh sáng đi xuống, thiết kế ban công dạng bán lô gia khi có một nửa được nằm sâu vào bên trong diện tích sàn xây dựng. Phần thiết kế gạch thông gió phía trong KTS phương án xử lý riêng biệt đảm bảo cho quá trính sử dụng sau này không gặp gió lớn hay nước mưa hắt tạp vào trong, cũng vì thế mà phần tường gió này đưa sát ra trước mặt tiền bên trong có khoảng không nhỏ đặt chậu cây xanh đón gió.


Chiều dài sâu nên cách sắp xếp mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 4x20 của chị MY là rất quan trọng ảnh hưởng đến sự thoáng mát và có được ánh sáng chung cho tất cả các phòng cần thiết. Vì chỉ là thiết kế 2 tầng đơn giản không sân thượng phía trên chúng tôi đặt cầu thang đơn giản hơn lên tầng 2 theo chiều dọc giảm độ dốc và gọn gàng, thay thế tạo khoảng thông tầng lớn nằm ngay bên cạnh cầu thang.

Không những vậy để tạo cho không gian thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4x20 thông thoáng cho ánh sáng đi vào trong dễ dàng nhất tầng trệt phần chia đặt phòng khách và phòng bếp ăn liên thông với nhau từ cửa chính đi vào qua cầu thang không có thiết kế che chắn đảm bảo ảnh sáng đi vào thuận lợi, vị trí đồ dùng nội thất cũng được KTS đưa ra phương án tối ưu nhất bếp ăn đón sáng từ mặt tiền và thông tầng.

Mặt bằng thiết kế phòng vệ sinh và phòng ngủ cho bố mẹ chị MY nằm sau cùng với thiết kế khu vườn sau nhỏ dành riêng cho phòng ngủ. Trên tầng 2 đặt 2 phòng ngủ 2 đầu để có được diện tích lớn nhất không phải lãng phí thiết kế lối đi, ở giữa đăt phòng sinh hoạt chung, trên tầng 2 này có 2 phòng vệ sinh 1 sử dụng chung ngay bên cạnh thông tầng và sát phòng ngủ trước, Ngoài ra, phòng ngủ sau mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản diện tích 4x20m chị Dung thiết kế có lối đi ra sân phơi phía sau và một vệ sinh thứ 2 đặt phòng giặt. Tại vị trí sân phơi sẽ có khoảng thông tầng nhỏ lấy sáng xuống vườn sau tầng trệt. Thiết kế các phòng ngủ sau tận dụng được khoảng đất trống sau là khu vườn cây xanh rộng thoáng lấy sáng vào trong, đã được chị Dung thông tin cũng như là KTS nhận thấy khi tham quan trực tiếp diện tích lô đất.Các tin khác

Tin tức - sự kiện

Thi công

Màu sắc trong phong thủy phòng khách, bài viết có nội dung chuyên sâu về mầu sắc ảnh hưởng đến phong thủy của phòng khách như thế nào. Trong phong...

Tư vấn mầu sắc cho phong thủy phòng khách.

Màu sắc trong phong thủy phòng khách, bài viết có nội dung chuyên sâu về mầu sắc...

Phương án thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng lệch rộng 5m anh Sơn Bình Tân

Mang nét nhà phố mái lệch hiện đại quy mô thiết kế kiến trúc không gian thoáng...

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4x20m đẹp ở Đồng Nai

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Khánh Sang chúng tôi giới thiệu đến các bạn bản...

Fanpage facebook

2017 Copyright © KHANH SANG . All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd